Lắp Đặt Máy Rửa Chén Tại Đà Nẵng

LẮP ĐẶT VÀ SỬA MÁY RỬA CHÉN BÁT TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm hoạt động Phát Sang Trọng chúng tôi kiểm tra và lắp đặt máy rửa chén tại Đà Nẵng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thái độ phục vụ nhiệt tình, không ngại khó khăn, bất kể ngày đêm, luôn lắp đặt và sửa chửa máy rửa chén bát ngay lập tức, giúp khách hàng tránh được những phiền hà, bất tiện và tránh những tổn thất về kinh tế khi chuẩn bị sử dụng.
GỌI NGAY: 👉 ☎0905829233

Dịch vụ lắp đặt máy rửa chén tại TP Đà Nẵng giá rẻ

– Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy rửa chén của khách hàng nhanh, rẻ chuyên nghiệp bảo hành dài hạn. Trung tâm chúng tôi có sẵn một đội ngũ thợ chuyên lắp đặt thiết bị nhà bếp nói chung và lắp đặt máy rửa bát nói riêng chuyên nghiệp để phục vụ quý khách. Chỉ cần quý khách gọi 0905829233 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để lắp đặt khắp TP Đà Nẵng

– Chuyên lắp đặt và sửa máy rửa chén tận nhà thuộc các dòng thương hiệu Teka, Bosch, Fagor, Cata, Candy, Electrolux, Hafele, Whirlpool….
– Lắp đặt máy rửa chén độc lập, lắp đặt máy rửa chén âm tủ bán phần, lắp đặt máy rửa chén âm tủ toàn phần
– Tháo lắp máy rửa chén từ vị trí này sang vị trí mới nhanh gọn
– Dịch vụ tháo rỡ máy rửa chén nhanh chóng
Trung tâm lắp đặt máy rửa chén chuyên nghiệp nhận tháo lắp vận chuyển máy rửa bát tại TP Đà Nẵng với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng gọi lắp đặt máy rửa chén bát tại nhà sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp trong quá trình thực hiện, báo giá ngay khi khách hàng gọi điện. Nếu quá trình khảo sát thực tế cần thêm công việc sẽ báo giá trước để khách hàng quyết định.

Chuẩn bị trước khi lắp đặt máy rửa chén tại nhà:

–  Bỏ lớp vỏ hộp bên ngoài máy rửa chén bát, kiểm tra toàn diện thiết bị có xước xát, hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển hay không. Nếu có hỏng hóc cần thông báo ngay cho nhà cung cấp và dừng lắp đặt máy rửa chén bát ngay.
–  Kiểm tra máy rửa chén bằng cách đặt phần lưng tiếp xúc với tủ bếp hoặc cạnh tường, có thể đặt bào vị trí trong hộc tủ bếp bạn muốn sử dụng.
–  Đặt máy rửa chén trên sàn nhà chắc chắn, thẳng đứng, xác định độ cao hợp lý để máy cân bằng, giảm tiếng ồn khi hoạt động.

Thao tác khi lắp đặt máy rửa chén:

Cấp nguồn điện cho máy

  • Nguồn điện cấp cho máy phải ổn dịnh và đúng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.
  • Để tránh chập điện và an toàn cho người sử dụng thì bạn cần nối đất cho máy trước khi cắm điện cho máy.
  • Sẽ rất dễ gây ra cháy nổ nếu như bạn sử dụng ổ cắm chuyển đổi hoặc nối dài.
  • Cần chú ý về an toàn điện khi bạn đang lắp đặt máy rửa chén.

Nối đường cấp nước

  • Ống nước nối vào phải được vặn thật chặc để tránh trường hợp rò rỉ nước. Không để ống bị gập hoặc có vật đè lên làm nước khó lưu thông.
  • Bạn nên kiểm tra ống cấp nước xem ống có bị dơ bụi bẩn trước khi sử dụng. Nó sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và tăng độ bền cho máy.
  • Áp lực nước phải được đảm bảo vừa đủ cho máy. Nếu nước quá yếu bạn nên lắp thêm máy bơm tăng áp và ngược lại.

Nơi đặt ống cho nguồn nước thải

Ống thoát nước cần dùng đúng loại, đúng kích thước. Vị trí đặt ống thoát không được cao quá 7.5cm.

Nối ống thoát nước phải thật chắc để tránh nước bẩn trong quá trình rửa tràn ra ngoài. Không được để ống bị công hoặc bị gấp khúc làm ảnh hường đến quá trình xả nước.

Khi nối ống thoát nước vào cửa thoát nước, bạn nên vặn chặt để hạn chế rò rỉ nước tối đa.

Nếu trường hợp bạn nối ống thì không vượt quá 4m và phải dùng cùng 1 loại ống.

Tiến hành chạy thử sau khi lắp đặt máy rửa chén
–  Tiến hành lắp đặt máy rửa bát xong, thợ sẽ tiến hành kiểm tra các chức năng, chạy thử chương trình và bàn giao lại cho khách kiểm tra.
Bạn đang cần lắp đặt máy rửa chén hoặc di dời tháo lắp máy rửa chén bát từ địa điểm này đến địa chỉ khác mà vấn chưa biết gọi đơn vị nào đến để giúp mình. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho trung tâm Phát Sang Trọng chuyên tháo lắp, di dời, lắp đặt máy rửa chén tại TP Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ Uy Tín – Bảo hành dài hạn.