Top 05 Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Lạnh Uy Tín Tại Đà Nẵng

Top 05 Dịch Vụ Sửa Chữa Và Bảo Dưởng Điều Hòa Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Với thời đại công nghệ như hiện nay, các sản phẩm tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người đang được ưa chuộng và phát triển. Trong đó sản phẩm được quan tâm nhiều là điều hòa, cùng với đó dịch vụ sửa chữa điện lạnh cũng nở rộ khắp mọi nơi. Để tìm được dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ nhằm gửi gắm chiếc điều hòa mỗi khi hư hỏng là điều mà hầu như ai cũng quan tâm và đắn đo. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín, giá rẻ tại TP.Đà Nẵng.

1. Phát Sang Trọng – Đơn Vị Sửa Và Bảo Dưỡng Máy Điều Hoà Trọn Gói Tại Đà Nẵng 

Khi máy lạnh của bạn gặp hư hỏng, điều đầu tiên chúng ta cần làm gì? Nên sửa máy lạnh ở đâu giá rẻ và hợp lý nhất? Nếu bạn muốn có dịch vụ sửa chữa điều hòa ngay tại nhà thì có hay không? Hãy để Công Ty Điện Lạnh Phát Sang Trọng giải đáp thắc mắc cho bạn nhé. 

GỌI NGAY: 👉 ☎ 0905829233

Quy trình sửa máy lạnh tại Phát Sang Trọng:

  • Sau khi nhận cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại nhà. Kỹ thuật viên điện lạnh sẽ đến trực tiếp kiểm tra xem máy lạnh bị lỗi gì, sau đó báo lại với khách hàng về tình trạng hư hỏng của máy lạnh.
  • Trường hợp máy lạnh hư hỏng nhẹ, có thể sửa ngay tại nhà khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ báo giá và khắc phục lỗi máy lạnh ngay (nếu khách hàng đồng ý).
  • Trường hợp máy lạnh hư hỏng nặng, nhân viên của công ty sẽ báo giá sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý sửa thì kỹ thuật sẽ mang máy về để tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa chữa các lỗi xong. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi điện đến khách hàng thông báo thời gian cụ thể mang máy lạnh đến để bàn giao.
  • Kỹ thuật sẽ lắp đặt lại toàn bộ như quy trình như cũ, đảm bảo cho máy lạnh hoạt động lại bình thường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 29 Cao Bá Quát, An Hải, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905829233 – 0971097233

Email: phatsangtrong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phatsangtrong

Website: https://phatsangtrong.com/

2. Phương Vy Thành Công – Đơn Vị Sửa Chửa Máy Lạnh Gía Rẻ 

Phương Vy Thanh Công chuyên sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa nhanh chóng, uy tín tại Đà Nẵng với chi phí hợp lý. Công ty sẽ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của máy lạnh, máy điều hòa và tiến hành đến tận nơi để sửa chữa. Dịch vụ của công ty Phương Vy Thành Công : vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy lạnh, thay gas (nạp gas) mới cho máy lạnh, tiến hành thay thế block máy lạnh mới, tháo lắp, di dời, lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa sang vị trí mới… Thu mua máy giặt, máy lạnh điều hòa, máy lạnh cũ với giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 81 Yên Khê 2 , Thanh khê , Thanh Khê Tây , Đà Nẵng .

Điện thoại: 0905735466 – 0934696777

Email: phuongvythanhcong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongvythanhcong/

Website: http://www.phuongvythanhcong.com

3. Phát Văn Vinh