PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

* Hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc tại nhà

Để giúp quý khách hàng mua hàng được thuận lợi. Gas Việt đưa ra hình thức thanh toán tiền mặt với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:

-Quý khách có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán khi mua hàng tại Gas Việt là thanh toán bằng tiền mặt tại điểm bán hàng của chúng tôi 259 Nguyễn Thượng Hiền phường 6, quận Bình Thạnh hoặc thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên công ty gia hàng cho quý khách. Khi xem và mua sản phẩm tại Gas Việt, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như thông tin địa chỉ khách hàng, những ưu đãi dành cho sản phẩm tại thời điểm mua hàng, số tiền đặt (hoặc thanh toán) của khách hàng để giữa chương trình khuyến mại.

-Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm gửi hóa đơn bán hàng chính thức của Gas Việt đến khách hàng.

* Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.:

Để giúp quý khách hàng mua hàng được thuận lợi. Gas Việt đưa ra hình thức thanh toán bằng hình thức chuyển khoản đối với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:

Ngân hàng: TECHCOMBANK
Số tài khoản: 12523066556016
Chủ tài khoản: MAI HỒ NHƯ THẢO

+ Tại đại lý Gas Việt hỗ trợ thanh toán hình thức này miễn phí 100% đối với bất kì ngân hàng nào….